การบริการการเดินทาง

การบริการการเดินทางเป็นวิธีการอยู่อาศัยและการบริการที่ดี เพื่อสร้างความแตกต่างที่แท้จริงผู้คนสามารถมองเห็นและรู้สึกได้ มันประกอบไปด้วยสี่ขั้นตอนง่าย ๆ : เรียนรู้ค้นพบกระทำและเฉลิมฉลอง เรารักคำเหล่านี้เพราะพวกเขาอยู่เหนือสูตรองค์กร พวกเขาไม่มีพรมแดน พวกเขาคือหัวใจสำคัญของ Lions and Leos

หาก 100 ปีที่ผ่านมาสอนอะไรเรามันเป็นเช่นนั้นเมื่อเรารับใช้เราจะเติบโต และเราไม่เคยตั้งใจจะหยุด การบริการคือการเดินทางของเรา ลองสำรวจด้วยกัน

เรียน

ความเข้าใจมักจะมีค่ามากกว่าสัญชาตญาณ: หากเราไม่ได้รับแจ้งเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นรอบตัวเราผลกระทบของเราอาจสั้น ดังนั้นเราปลูกฝังการรับรู้ถึงความต้องการในท้องถิ่นและวิธีที่พวกเขาเชื่อมต่อกับการเล่าเรื่องทั่วโลกที่ใหญ่ขึ้น เราค้นหาข้อมูลใหม่และเปลี่ยนเป็นข้อมูลเชิงลึก การเรียนรู้ทำให้เรามีประสิทธิภาพ

ค้นพบ

              โอกาสรอให้ทุกคนเต็มใจที่จะเรียนรู้ การแบ่งปันความรู้ช่วยให้เราสามารถใช้ประโยชน์จากจุดแข็งของเราเชื่อมช่องว่างผ่านพันธมิตรและสนับสนุนนวัตกรรม กระบวนการค้นพบนี้รวมเป็นหนึ่งเดียวกับการมุ่งเน้นของเราและเตรียมความพร้อมสำหรับการดำเนินการ  

การกระทำ

ภารกิจของเราคือการบริการและการบริการสามารถมองเห็นได้ ผลของมันสามารถวัดได้ พร้อมด้วยข้อมูลเชิงลึกและแรงบันดาลใจจากโอกาสเราสนับสนุนชุมชนของเราภูมิภาคของเราและโลกของเราด้วยกัน ผ่านการกระทำที่เราปฏิบัติภารกิจของเรา

ฉลอง

ให้บริการแก่มนุษยชาติในกว่า 200 ประเทศเราภูมิใจในการแสดงออกถึงความมีน้ำใจอันเป็นเอกลักษณ์ที่พบในสโมสรท้องถิ่นของเราทั่วโลก เมื่อเราแบ่งปันเรื่องราวและรายงานผลกระทบของเราเรารวมองค์กรของเราเป็นแรงบันดาลใจให้กับชุมชนของเราและดึงดูดความสนใจจากผู้ชมทั่วโลก การเฉลิมฉลองยกระดับประสบการณ์และผลกระทบของการบริการ

แคมเปญ 100

บริการเสริมศักยภาพ

มูลนิธินานาชาติไลออนส์คลับกำลังระดมทุน 300 ล้านดอลลาร์เพื่อให้บริการที่จำเป็นมากที่สุด เรากำลังสร้างวิธีแก้ปัญหาที่ยั่งยืนผ่านการสนับสนุนที่มีน้ำใจและการบริการของไลออนส์