ยินดีต้อนรับ!

ขอแสดงความยินดี! ตอนนี้คุณเป็นส่วนหนึ่งขององค์กรบริการด้านมนุษยธรรมที่ใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งหมายความว่าคุณได้เข้าร่วมชุมชนระดับโลกที่มีน้ำใจและบริการที่มุ่งมั่นที่จะสร้างผลกระทบเชิงบวก เรามีความสุขมากกว่าที่จะมีคุณเป็นสิงโต!

ขั้นตอนต่อไปของคุณ

1. ข้อมูลการติดต่อ

ก่อนอื่นทำความสะอาดนิดหน่อย พูดคุยกับเลขานุการสโมสรของคุณเพื่อให้แน่ใจว่าข้อมูลติดต่อของคุณในไฟล์ถูกต้อง สิ่งนี้ช่วยให้คุณสามารถติดต่อกับสโมสรของคุณและ Lions Clubs International เพื่อติดต่อกับคุณ

2. ลงทะเบียน MyLion

MyLion เป็นประตูสู่ชุมชนทั่วโลก ออกแบบมาเพื่อทำให้โครงการบริการง่ายต่อการวางแผนและรายงานง่าย MyLion เป็นหุ้นส่วนบริการในกระเป๋าของคุณ

 

2. ลงทะเบียน MyLion

ค้นหาประวัติและประเพณีของสโมสรกับผู้นำสโมสรของคุณและมีส่วนร่วมกับกิจกรรมการบริการที่จะเกิดขึ้น คลิกเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับบทบาทของเจ้าหน้าที่สโมสรและวิธีที่พวกเขาเหมาะสมกับโครงสร้างสโมสรของคุณ

จากไลออนถึงลีดเดอร์

สโมสรไลออนส์แต่ละสโมสรมีโอกาสในการเป็นผู้นำมากมาย นอกจากนี้ยังมีตำแหน่งผู้นำในระดับภูมิภาคระดับชาติและระดับนานาชาติ ศูนย์ฝึกอบรมออนไลน์สามารถช่วยให้คุณพัฒนาทักษะการเป็นผู้นำในทุกระดับของไลออนส์

เชื่อมต่อกับมูลนิธิของคุณ

คุณรู้หรือไม่ว่าตอนนี้คุณได้รับการสนับสนุนจากมูลนิธิระดับโลก? มูลนิธิ Lions Clubs International Foundation (LCIF) เพิ่มผลกระทบด้านการบริการของ Lions ด้วยการมอบทุนที่เปิดใช้งานโครงการขนาดใหญ่ ผ่าน LCIF สิงโตกำลังทำอะไรมากขึ้นเพื่อสนับสนุนสาเหตุทั่วโลกของเราและตอบสนองต่อความต้องการด้านมนุษยธรรมและภัยพิบัติทางธรรมชาติ