LCIF ทุน

LCIF ให้ความสำคัญกับการพิจารณาเพื่อสนับสนุนภูมิภาคที่มีอัตราการยืนยัน COVID-19 สูงมาก จะมุ่งเน้นไปที่การตอบสนองความต้องการเหล่านั้นที่มีอยู่ในระบบการจัดการทางการแพทย์และฉุกเฉินในท้องถิ่นซึ่งกำลังประสานความพยายามกับแนวทางขององค์การอนามัยโลก (WHO) และศูนย์ควบคุมและป้องกันโรค (CDC) ตามสิทธิ์ของคณะกรรมาธิการมูลนิธิ COVID-19 จะสิ้นสุดลงในวันที่ 30 มิถุนายน 2563 

เพื่อประกอบการพิจารณาการใช้งานต้อง:

  1. ปฏิบัติตามเงื่อนไขการให้เงินช่วยเหลือฉุกเฉิน (EMR) ในการมีผู้ติดเชื้ออย่างน้อย 100 คน (กรณีที่ยืนยันแล้ว) ในพื้นที่ / เขตใกล้เคียง  
  2. จำนวนเงินบริจาคสูงสุด 10,000 ดอลลาร์สหรัฐ
  3. เงินทุนมีไว้เพื่อแก้ไขกรณีที่ใช้งานและทันที ไม่ใช่การระบาดในอนาคต ความเสียหายจากการเตรียมความพร้อมรับภัยพิบัติได้รับการยกเว้น
  4. ควรใช้เงินทุนสำหรับไลออนส์ในการทำงานกับบริการทางการแพทย์และการจัดการเหตุฉุกเฉินในท้องถิ่นที่จัดการกับการระบาด นี่อาจเป็นการจัดหาเวชภัณฑ์ค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องกับการกักกันโรค ฯลฯ สำหรับผู้ที่ติดเชื้อ 
  5. กองทุนอาจไม่ครอบคลุมค่าใช้จ่ายส่วนตัวสำหรับผู้ติดเชื้อหรือกักกัน
  6. อีกทางเลือกหนึ่งคือการพิจารณามอบหลายระดับอำเภอตามความเหมาะสมสำหรับพื้นที่ที่มีจำนวนผู้ป่วย (5,000+) มากกว่าในหลายอำเภอ 
  7. คำขอทั้งหมดจะได้รับการพิจารณาเป็นกรณี ๆ ไป

สอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับทุนฉุกเฉินกรุณาติดต่อlcifemergencygrants@lionsclubs.org

การบริจาค LCIF และแคมเปญ 100

การบริจาคเพื่อตอบรับ COVID-19 ของเรานั้นได้รับการยอมรับผ่านกองทุนภัยพิบัติทั่วไปของ LCIF โปรดบริจาคเพื่อช่วยเราในการต่อสู้เพื่อให้ครอบครัวและชุมชนของเราปลอดภัย การบริจาคเข้ากองทุนนี้ทั้งหมดมีสิทธิ์ได้รับเมลวินโจนส์เฟลโลว์และแคมเปญ 100 โปรดทราบว่าการรับรู้และการรับรู้สำหรับการบริจาค LCIF จะล่าช้าเนื่องจาก COVID-19

LCIF ตระหนักและขอบคุณคณะกรรมการรณรงค์นานาชาติ 100 คนผู้นำพื้นที่ผู้ประสานงานหลายภาคผู้ประสานงานภาคและผู้ประสานงานสโมสรสำหรับความพยายามโดยเฉพาะของพวกเขาในการเพิ่มขีดความสามารถในการบริการของไลออนส์ ความเป็นผู้นำแคมเปญของเราอยู่ในระหว่างการประเมินผลกระทบที่วิกฤต COVID-19 มีต่อแคมเปญ 100 ในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้าเราจะให้ข้อมูลเพิ่มเติมแก่คุณเกี่ยวกับการปรับตัวของแคมเปญ 100 เพื่อแก้ไขสถานการณ์ที่ไม่เคยปรากฏมาก่อน 

การสนับสนุนบริการของแคมเปญ 100 มีความสำคัญมากกว่าที่เคย LCIF ต้องการใช้โอกาสนี้เพื่อกระตุ้นให้ทุกคนที่ทำงานหนักในการสนับสนุนแคมเปญ 100 เพื่อจัดลำดับความสำคัญด้านสุขภาพและความปลอดภัยขณะที่ยังคงเชื่อมต่อกับเพื่อนสิงโตของคุณและพนักงาน LCIF ที่สนับสนุนคุณ ขอขอบคุณที่สื่อสารภารกิจและผลกระทบของ LCIF อย่างปลอดภัยในชุมชนของคุณ