ฉลอง LCI Forward

สิ่งที่ยิ่งใหญ่ไม่เพียงเกิดขึ้น การวางแผนที่สร้างสรรค์และการปฏิบัติที่เด็ดขาดเพื่อให้บรรลุเป้าหมายที่ใหญ่กว่าชีวิต เมื่อเราเข้าสู่การบริการในศตวรรษที่สองของเราเราต้องการแผนงานเพื่อนำเราไปสู่อนาคตเพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นของโลก LCI Forward เป็นวิสัยทัศน์นั้น

ดูวิดีโอที่แสดงโดย 200M พิเศษของเราเพื่อดูว่างานของคุณเปลี่ยนแปลงชีวิตและเปลี่ยนแปลงโลกอย่างไร เฉลิมฉลองกับเราและให้แน่ใจว่าคุณแชร์วิดีโอบนโซเชียลมีเดียเพื่อให้ชุมชนของคุณสามารถเข้าร่วมการเฉลิมฉลองได้เช่นกัน

ดูวิดีโอที่แสดงโดย 200M พิเศษของเราเพื่อดูว่างานของคุณเปลี่ยนแปลงชีวิตและเปลี่ยนแปลงโลกอย่างไร เฉลิมฉลองกับเราและให้แน่ใจว่าคุณแชร์วิดีโอบนโซเชียลมีเดียเพื่อให้ชุมชนของคุณสามารถเข้าร่วมการเฉลิมฉลองได้เช่นกัน

ให้บริการผู้คนมากขึ้นกว่าเดิม

LCI Forward เปิดตัวในปี 2558 เป็นแผนกลยุทธ์ห้าปีของเราที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้ไลออนส์และลีออสบรรลุวิสัยทัศน์ระดับโลกของเราเพื่ออนาคตที่ดีกว่า เราตั้งเป้าหมายที่สูงส่งในการให้บริการผู้คน 200 ล้านคนต่อปีและเราบรรลุเป้าหมายที่น่าทึ่งในปี 2019-20 นี้ด้วยการอุทิศตนของไลออนส์ ตรวจสอบอินโฟกราฟิกพิเศษของเราเพื่อดูไฮไลท์การบริการของเรา

4 พื้นที่โฟกัสของเรา

เราแนะนำโปรแกรมนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่เตรียม Lions และ Leos ทั่วโลกเพื่อให้บรรลุเป้าหมาย LCI Forward ของเราในการให้บริการ 200 ล้านคนต่อปี

นี่คือวิธีที่เราจะทำ:

ปรับปรุงผลกระทบและการบริการที่มุ่งเน้น

ความต้องการของโลกกำลังเพิ่มขึ้น นั่นเป็นเหตุผลที่เรามุ่งเน้นความพยายามของเราในการกดสาเหตุทั่วโลกเช่นโรคเบาหวาน เรากำลังคิดค้นวิธีการที่เราให้บริการเพื่อให้เราสามารถเพิ่มผลกระทบของเราและการสนับสนุนมูลนิธิ LCIF ของเรากำลังช่วยให้เราสามารถให้บริการได้มากกว่าที่เคยเป็นมา

ก่อร่างความคิดเห็นสาธารณะและปรับปรุงการมองเห็น

สิงโตกำลังทำสิ่งที่ดีในสถานที่มากกว่าองค์กรใด ๆ ในโลก นั่นเป็นเหตุผลที่เรากำลังแบ่งปันเรื่องราวที่เปลี่ยนแปลงชีวิตของเราเพื่อเน้นคุณค่าของสโมสรของเราให้กับชุมชนทั่วโลก เมื่อเอาใจใส่ผู้ชายและผู้หญิงเห็นงานที่เราทำเราคิดว่าพวกเขาจะต้องการเข้าร่วมกับเรา

ไล่ตามคลับอำเภอและความเป็นเลิศขององค์กร

เราเป็นองค์กรสโมสรบริการที่ใหญ่ที่สุดในโลกด้วยเหตุผล เรามุ่งมั่นที่จะพัฒนาผู้นำที่ยิ่งใหญ่สร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ ในทุกระดับของไลออนส์และเทคโนโลยีการควบคุมที่จะขยายและขับเคลื่อนบริการด้านมนุษยธรรมของเรา เราไม่พอใจกับการเป็นผู้ยิ่งใหญ่ เราต้องการที่จะดีที่สุด

พบกับ MyLion ™

แอพมือถือใหม่ล่าสุดของเรากำลังปฏิวัติบริการ มันเป็นวิธีที่ง่ายรวดเร็วและมีประสิทธิภาพสำหรับไลออนส์ทั่วโลกในการเชื่อมต่อและรับใช้